Skip to content

Trần Nhựa Tây Ninh Tìm Đối Tác Phân Phối

Trần Nhựa Tây Ninh Tìm Đối Tác Phân Phối

Trần Nhựa Tây Ninh Tìm Đối Tác Phân Phối

Trần Nhựa Tây Ninh tìm kiếm Đối Tác Phân Phối phục vụ cho nhu cầu Mua Bán Lẻ ở tỉnh Tây Ninh. Với giá cạnh tranh, chiết khấu cao, nhiều mẫu mã, hàng có sẵn,..

Khu Vực Phân Phối?

Đối Tác sẽ phân phối Tấm Trần Nhựa Thả tại các khu vực thành phố, thị xã, thị trấn và các huyện thuộc khu vực tỉnh Tây Ninh…

Từ đó có thể thấy Trần Nhựa Tây Ninh (hay còn gọi là La Phông Nhựa) phân phối rộng khắp, từ thị xã Tây Ninh cho đến 7 huyện bao gồm Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Phú Khương, Tân Biên, Trảng Bàng.

Đóng Thùng Trần Nhựa Tây Ninh
Đóng Thùng Trần Nhựa Tây Ninh
Cấu Tạo Trần Nhựa Tây Ninh
Cấu Tạo Trần Nhựa Tây Ninh
Tồn Kho Trần Nhựa Tây Ninh
Tồn Kho Trần Nhựa Tây Ninh
Các Mẫu Trần Nhựa Thả Đẹp 
Catalogue Trang 04
Các Mẫu Trần Nhựa Thả Đẹp
Catalogue Trang 04
Dây Chuyền Sản Xuất Trần Nhựa Tây Ninh
Dây Chuyền Sản Xuất Trần Nhựa Tây Ninh
Các Mẫu Trần Nhựa Thả Đẹp 
Catalogue Trang 07
Các Mẫu Trần Nhựa Thả Đẹp
Catalogue Trang 07

Trần Nhựa Gia Hòa

Quyền Lợi Trần Nhựa Tây Ninh

Chiết khấu tương đối cao khi so với giá bán lẻ, mang lại nhiều lợi ích dành cho Đối Tác Phân Phối..

Họa tiết đa dạng với hơn 100 mẫu mã, từ đó phù hợp cho mọi văn hóa vùng miền lẫn phong cách cá nhân..

Ưu điểm vượt trội trần nhựa so với tấm trần truyền thống như: tương đối nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và thi công, không vỡ bể, chống nước,..

Chủ động nguồn nguyên liệu nên lượng hàng thành phẩm tồn kho tương đối nhiều,..

Trần Nhựa Tây Ninh là gì?

Trần nhà nhựa là một xu hướng trang trí nội thất khá thông dụng và được nhiều gia đình Việt lựa chọn sử dụng từ rất lâu.

Nhìn chung thì nhưng tấm trần nhựa nhẹ và đa dạng mẫu mã được dùng khá nhiều ngày nay. Những tấm trần trang trí như vậy được lắp ghép cũng giống trần thả thạch cao, tức là dùng khung xương cho khả năng nâng đỡ chắc chắn hơn. 

Cùng với nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, tấm trần nhựa cũng không ngừng tạo thêm những mẫu thiết kế theo xu hướng. Thông thường tấm trần khi sản xuất sẽ được phối hợp thêm hoa văn, họa tiết từ nhẹ nhàng đơn giản đến tươi sáng, sinh động nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Nhờ vào việc được cắt thành từng tấm cố định lại có độ bền, nhẹ nên việc vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm trở nên đơn giản và hoàn thành nhanh chóng. Thông thường chỉ cần khoảng 2 ngày là có thể hoàn thiện thi công 100m2 trần nhựa.

Không chỉ nổi bật về mẫu mã hay sự tiện lợi trong vận chuyển, thi công, sản phẩm này còn nổi bật với tính năng ưu việt. Trong đó có thể kể đến: 

Công nghệ đùn mới nhất, dây chuyền sản xuất hàng đầu, đảm bảo chất lượng luôn đạt được sự ổn định trong kích thước cũng như chất lượng sản phẩm.

–        Sản phẩm được làm bằng nhựa nên không thấm nước, chống ẩm tốt và không hề hút ẩm. Tấm phù hợp trong môi trường ẩm ướt mà tấm thạch cao truyền thống dễ bị hư hỏng…

–        Từng tấm Trần Nhựa không xảy ra tình trạng cong vệnh hay co ngót trong quá trình sử dụng. Đảm bảo được độ ổn định khi có sự thay đổi nhiệt độ hay khí hậu. Vì vậy cũng hạn chế tối đa tình trạng tấm trần bị rạn nứt.

–        Có khả năng chịu được tác động tiêu cực trong môi trường axit, cũng như không bị ăn mòn bởi nhiều yếu tố bên ngoài.

–        Mức độ chịu uốn và nén ở mức tốt

–        Sản phẩm có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt.

–        Tuổi thọ ổn định, chống mối mọt cũng như hạn chế được tia cực tím bức xạ

–        Sản phẩm dễ dàng vệ sinh, lau chùi nhờ có bề mặt nhẵn bóng, không bám bụi. Nếu có bụi bẩn thì lau chùi bằng nước ấm cũng dễ dàng hơn hẳn.

–        Sản phẩm được làm từ PVC và bột đá nên đảm bảo thân thiện với môi trường cũng như an toàn với sức khỏe con người

–        Cách Âm: Sản phẩm được cấu tạo rỗng ruột có khả năng hấp thu âm thanh. Cộng với chất liệu nhựa với đặc tính truyền âm thấp. Tấm mang lại không gian sống an tĩnh hơn..

Từ đó, tấm trần nhựa (La Phông Nhựa PVC) đã, đang và sẽ là sản phẩm tuyệt vời để hoàn thiện mọi không gian.