Skip to content

Trần Nhựa Bến Tre Tìm Đối Tác Phân Phối

Trần Nhựa Bến Tre Tìm Đối Tác Phân Phối

Trần Nhựa Bến Tre Tìm Đối Tác Phân Phối

Trần Nhựa Bến Tre tìm kiếm Đối Tác Phân Phối phục vụ cho nhu cầu Mua Bán Lẻ ở tỉnh Bến Tre. Với giá cạnh tranh, chiết khấu cao, nhiều mẫu mã, hàng có sẵn,..

Khu Vực Phân Phối?

Đối Tác sẽ phân phối Tấm Trần Nhựa Thả tại các khu vực thành phố, thị xã, thị trấn và các huyện thuộc khu vực tỉnh Bến Tre…

Từ đó có thể thấy Trần Nhựa Bến Tre (hay còn gọi là La Phông Nhựa) phân phối rộng khắp, từ Thành phố Bến Tre cùng với 8 huyện Bến Tre bao gồm Châu Thành, Chợ Lách, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Giồng Trôm, Bình Đại, Ba Tri, Thạch Phú.

Đóng Thùng Trần Nhựa Bến Tre
Đóng Thùng Trần Nhựa Bến Tre
Cấu Tạo Trần Nhựa Bến Tre
Cấu Tạo Trần Nhựa Bến Tre
Tồn Kho Trần Nhựa Bến Tre
Tồn Kho Trần Nhựa Bến Tre
Các Mẫu Trần Nhựa Thả Đẹp 
Catalogue Trang 04
Các Mẫu Trần Nhựa Thả Đẹp
Catalogue Trang 04
Dây Chuyền Sản Xuất Trần Nhựa Bến Tre
Dây Chuyền Sản Xuất Trần Nhựa Bến Tre
Các Mẫu Trần Nhựa Thả Đẹp 
Catalogue Trang 07
Các Mẫu Trần Nhựa Thả Đẹp
Catalogue Trang 07

Trần Nhựa Gia Hòa

Quyền Lợi Trần Nhựa Bến Tre

Chiết khấu sản phẩm so với giá bán lẻ cao, mang lại nhiều lợi ích cho Đối Tác Phân Phối trên cả nước…

Họa tiết tương đối đa dạng, từ đó phù hợp với mọi văn hóa vùng miền lẫn phong cách riêng của từng cá nhân..

Ưu điểm trần nhựa vượt trội khi so với tấm trần truyền thống, bao gồm: trần nhựa nhẹ, không bể, chống nước,..

Sự chủ động về nguồn nguyên liệu, hàng thành phẩm tồn kho nhiều,..

Trần Nhựa Bến Tre là gì?

Trần nhựa hay trần nhà nhựa là một xu hướng thiết kế trần nhà phổ biến của các gia đình Việt Nam những năm trước đây. Hiện nay, vì những ưu điểm của tấm trần nhựa thả mà nó vẫn được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Trong đó có thể kể đến:

–        Công nghệ đùn mới nhất, dây chuyền sản xuất hàng đầu, đảm bảo chất lượng luôn đạt được sự ổn định trong kích thước cũng như chất lượng sản phẩm.

–        Sản phẩm được làm bằng nhựa nên không thấm nước, chống ẩm tốt và không hề hút ẩm. Tấm phù hợp trong môi trường ẩm ướt mà tấm thạch cao truyền thống dễ bị hư hỏng…

–        Từng tấm Trần Nhựa không xảy ra tình trạng cong vệnh hay co ngót trong quá trình sử dụng. Đảm bảo được độ ổn định khi có sự thay đổi nhiệt độ hay khí hậu. Vì vậy cũng hạn chế tối đa tình trạng tấm trần bị rạn nứt.

–        Có khả năng chịu được tác động tiêu cực trong môi trường axit, cũng như không bị ăn mòn bởi nhiều yếu tố bên ngoài.

–        Mức độ chịu uốn và nén ở mức tốt

–        Sản phẩm có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt.

–        Tuổi thọ ổn định, chống mối mọt cũng như hạn chế được tia cực tím bức xạ

–        Sản phẩm dễ dàng vệ sinh, lau chùi nhờ có bề mặt nhẵn bóng, không bám bụi. Nếu có bụi bẩn thì lau chùi bằng nước ấm cũng dễ dàng hơn hẳn.

–        Sản phẩm được làm từ PVC và bột đá nên đảm bảo thân thiện với môi trường cũng như an toàn với sức khỏe con người

–        Cách Âm: Sản phẩm được cấu tạo rỗng ruột có khả năng hấp thu âm thanh. Cộng với chất liệu nhựa với đặc tính truyền âm thấp. Tấm mang lại không gian sống an tĩnh hơn..Từ trên, có thể thấy trần nhà nhựa xứng đáng là xu hướng trang trí nội thất khá thông dụng và được nhiều gia đình Việt lựa chọn sử dụng từ rất lâu.